วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2558

คุณภาพของหม้อหุงข้าว

หม้อหุงข้าว ที่ใช้ตามครัวเรือนใช้กันทั่วไป


จะแบ่งเป็น 2 ประเภท



- หม้อข้าวปกติ

- หม้อข้าวอุ่นทิพย์   



                           # หม้อข้าวปกติ 







                                                



                                                 



>>>>> รูปทรงภายนอกจะดูบอบบาง ฝาหม้อจะแยกกับตัวหม้อ

>>>> สายไฟ ก็จะแยกกับตัวหม้อ

>>> ไม่มีช่องระบายไอน้ำ จะทำให้ไอน้ำหยดลงข้าว

>> เก็บความร้อนได้ไม่นาน




                         # หม้อข้าวอุ่นทิพย์










     



>>>>>>>> รูปทรงภายนอกจะดูทนทาน หนาแน่น และแข็งแรงกว่า

>>>>>>> สายไฟ จะอยู่ในตัวหม้อเลย

>>>>>> ฝาชั้นใน และช่องระบายไอน้ำ ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

>>>>> หม้อนอกทำจากพลาสติกคุณภาพสูง เป็นฉนวนกันความร้อนได้อย่างดี

>>>> และทนทาน ช่วยรักษาความร้อน ของข้าวได้นานหลายชั่วโมง

>>> หูจับในตัว ทำจากพลาสติกชนิดพิเศษ ไม่ร้อนมือ แม้หุงเสร็จใหม่ๆ

>> ฝาหม้อด้านใน ถอดออกได้ มีแผ่นความร้อน ช่วยให้ข้าวทุกเม็ดอุ่นทั่วถึง

> และไม่ทำให้ไอน้ำหยดลงข้าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น